Thứ Hai, 1 tháng 10, 2018

Tại sao ăn cá lại có khả năng tăng cường trí nhớ?

Không có nhận xét nào :
Các nhà khoa học từ lâu đề nghị ăn cá, vì hải sản có một số lợi ích nghiêm trọng, như hỗ trợ sức khoẻ tim và não. Tất nhiên, tất cả những điều tốt trong kiểm duyệt, do đó ăn cá mỗi ngày không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Ví dụ, một số cá nuôi có hàm lượng chất béo cao và chứa chất gây ô nhiễm. Nhưng đủ các tiêu cực. Hãy trở lại với những điều căn bản về những gì làm cho cá tuyệt vời.

Cá làm cơ thể tốt hơn

Đối với người mới bắt đầu, cá là một nguồn lớn omega-3 cũng như omega 3 6 9. Theo Trường Y tế Công cộng Harvard, các axit béo không bão hòa đa này bảo vệ tim, huyết áp thấp và thấp hơn triglyceride. Ngoài ra, cá cũng giàu vitamin D, selen và protein, và ít chất béo no.
Nhờ những phẩm chất lành mạnh của tim, Hiệp hội Tim mạch Mỹ khuyên nên ăn cá hai lần một tuần. Và đó không phải là một vấn đề, xem xét tất cả các công thức nấu ăn hải sản tuyệt vời ra khỏi đó. Mặc dù vậy, rất nhiều người vẫn đang rơi vào nhóm tiêu thụ thủy sản. Trên thực tế, báo cáo của NPR cho thấy 80 đến 90% người Mỹ không nhận được hai khẩu phần khuyến cáo cá mỗi tuần. Nếu bạn là một trong nhiều folks những người cần phải lên lượng của họ, có nhiều lý do để bắt đầu làm như vậy ngay lập tức.

Cá rất tốt cho trí não của bạn

Chứng mất trí nhớ là một khả năng rất thực tế đối với một số người, và mất trí nhớ của bạn chắc chắn là một quá trình đáng sợ. Nhưng nếu bạn thích cá, có tin tốt. Một nghiên cứu được xuất bản trong JAMA năm 2016 hỗ trợ cá là thực phẩm lành mạnh cho não. Theo các phân tích của các nhà nghiên cứu, "mức tiêu thụ hải sản vừa phải tương quan với bệnh lý thần kinh thấp hơn của bệnh Alzheimer". Điều này chỉ làm tăng thêm chứng cứ chứng minh rằng cá đang chèn đầy lợi ích sức khoẻ.

Hãy ăn cá nhiều hơn

Tin xấu cho các công ty bổ sung cá ngoài đó. Tăng cường sức mạnh của não có thể không liên quan trực tiếp với omega-3 và omage 3 6 9 của mỹ. Hóa ra, các lợi ích bảo vệ não tìm thấy ở những người ăn cá có thể gặt hái được những lợi ích đặc biệt từ thực phẩm. Trong một nghiên cứu năm 2015, các nhà nghiên cứu tại Viện Y tế Quốc gia đã theo dõi 4.000 bệnh nhân trong vòng năm năm. Những gì họ phát hiện ra là một chút ngạc nhiên.

Nơi để tìm thấy omega-3 có lợi nhất

Có ba axit béo omega-3: axit alpha-linolenic, axit eicosapentaenoic, và axit docosahexaenoic. Theo Trung tâm Sức khoẻ Miễn phí và Yếu tố Toàn quốc, hai loại sau được tìm thấy trong các loại cá béo như cá hồi, cá ngừ và cá hồi, cùng với các loài giáp xác như cua, trai và trai.
DHA là một trong số lớn ở đây, vì điều quan trọng đối với sự phát triển và chức năng của não. Vì vậy, lần sau khi bạn ở cửa hàng tạp hóa, nhớ cá. Bạn thậm chí có thể bắt đầu làm tốt hơn việc ghi nhớ nó sau khi bạn bắt đầu ăn nó ở nơi đầu tiên.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét