Thứ Bảy, 29 tháng 9, 2018

Tuần tự các bước rửa mặt để làm làn da trắng hồng rạng rỡ

Không có nhận xét nào :
Không quá khó để sở hữu được làn da trắng hồng rạng rỡ nếu chăm chỉ áp dụng tuần 1-2 lần tuyệt chiêu rửa mặt với 5 bước đơn giản sau.

1. “Mở” lỗ chân lông


Quy trình dưỡng da hàng ngày bắt đầu với việc “mở” tất cả các lỗ chân lông bẩn để sở hữu thể làm sạch chúng tuyệt đối. Dùng khăn mỏng xả qua nước ấm và đắp lên mặt. Nước và hơi nước sẽ giúp mở các lỗ chân lông cũng như làm sạch bụi bẩn.

Tuy nhiên, cần lưu ý nước không được quá nóng nếu không muốn làm da mất độ đàn hồi, bị lão hóa sớm.

2. Rửa mặt

Đầu tiên hãy rửa tay sạch trước khi vệ sinh da mặt, sau đó cho sữa rửa mặt thích hợp ra tay và tạo bọt.Các bước làm sạch mặt để có làn da trắng hồng rạng rỡ. Bạn được đề nghị tham khảo nội dung về cách làm ủ face trắng da để mở rộng thêm đa dạng thông tin chính xác Nên nhớ hãy tạo bọt thật kỹ trước khi xoa lên mặt vì khi đó sữa rửa mặt mới phát huy hết tác dụng cũng như tạo cảm giác nhẹ dịu cho da hơn. Tiếp theo, rửa mặt bằng tay theo chuyển động tròn trong vòng 30 giây rồi rửa sạch lại bằng nước ấm.

3. Tẩy tế bào chết


(Ảnh: Internet)

'Pha theo tỷ lệ 2 muỗng canh đường và 2 muỗng canh nước, khuấy đều thành một hỗn hợp sệt, cho tiếp thêm ½ muỗng canh đường nữa và bắt đầu quá trình tẩy tế bào.Tuần tự các bước rửa mặt để làm làn da trắng hồng rạng rỡ. Chúng ta được khuyên đọc thêm nội dung đến cách làm trắng da đơn giản cho nam để mở rộng thêm vô số thông tin chính xác

Chia khuôn mặt của mọi người thành 3 phần: hai bên má và vùng trán. Dùng tay ướt xoa nhẹ theo hình tròn trong một phút rồi rửa mặt bằng nước ấm.

4. Đẩy tông da

Để da sáng và trắng hơn, chanh là thứ bạn cần sử dụng. Đầu tiên dùng một quả chanh cắt làm đôi và vắt ra bát nhỏ. Sau đó dùng ngón tay hoặc khăn mềm thấm nước massage nhẹ lên da trong 10 giây rồi rửa lại bằng nước ấm.5 bước làm sạch mặt để làm làn da trắng hồng rạng rỡ. Các bạn được đề nghị tham khảo nội dung đến cách dưỡng trắng da với bột đậu đỏ để mở rộng thêm nhiều thông tin chính xác

Nước chanh có công dụng lấy đi lớp da chết trên mặt giúp cho da của mọi người sáng hơn. Tuy nhiên vì lượng axit bào mòn này, da của chúng mình sẽ mỏng hơn nên 100% tránh dùng trước khi ra nắng và chỉ nên áp dụng cách này 1 lần/tuần.

Ngoài cách làm trên, chúng ta có thể dùng một ít mật ong nhỏ lên nửa miếng chanh và xoa chanh theo vòng tròn trên mặt trong 30 giây rồi rửa sạch lại bằng nước ấm.Tuần tự các bước rửa mặt để làm làn da trắng hồng rạng rỡ. Người đọc được đề nghị tìm hiểu thêm thông tin về cách dưỡng trắng da nhanh và hiệu quả nhất để mở rộng thêm đa dạng thông tin bổ ích

5. “Đóng” và thu nhỏ lỗ chân lông

Rửa mặt luân phiên bằng nước nóng – lạnh và sử dụng nước lạnh là nước cuối. Hãy tạt nhẹ nước lạnh lên mặt thay vì dùng tay rửa. Sau khi mặt ráo nước, dùng một viên nước đá nhỏ chà nhẹ lên da mặt và da cổ để se khít lỗ chân lông lại.


Bước cuối cùng là dùng khăn thấm khô và bôi kem chăm sóc da lên để hoàn tất quá trình.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét