Chủ Nhật, 30 tháng 9, 2018

6 loại cá giúp giảm cân hiệu quả dành cho người béo phì

Không có nhận xét nào :
Có phải nó cá chim mà bạn đã ăn tối qua - hoặc dừa không? Có phải nó là sán hay bồ câu? Redfish hoặc cá trắng? Cá vây xanh hoặc cá vàng? Cua tuyết hay cua đá? Cái nào là tốt cho môi trường? Cái nào tốt cho eo của bạn? Và cái nào chứa đầy thủy ngân thì giống như nhai trên nhiệt kế?
Một điều chúng tôi biết chắc chắn là thường xuyên ăn hải sản như là một phần của chế độ ăn uống lành mạnh có thể làm kỳ diệu cho các mục tiêu giảm cân của bạn - miễn là bạn chọn đúng loại. Đó là nơi mà nước biển lại âm u ám. Vì vậy, chúng tôi đã có nhóm nghiên cứu của chúng tôi ở đây Eat This, Not That! Đi sâu vào khoa học đằng sau hải sản của bạn. Hãy xem liệu chúng ta có thể giải quyết vấn đề với danh sách cá tốt nhất để làm thuốc giảm cân hiệu quả hay không.
1 - Cá chim lớn
Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng cá trắng hấp dẫn như halibut phủ lên chất xơ giàu chất xơ và các loại rau trong phòng êm dịu. Chỉ số Satiety của Common Foods, một nghiên cứu của Úc được công bố trên tạp chí European Journal of Clinical Nutrition, cho thấy nó là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất trên thế giới chỉ bằng khoai lang luộc vì tính chất đầy đủ của nó. Một nghiên cứu riêng của Úc so sánh sự sung mãn của các protein động vật khác nhau cho thấy một con cá trắng tương tự nhau về chất dinh dưỡng (flake) sẽ có ý nghĩa nhiều hơn so với thịt bò và thịt gà; Sự no say sau bữa ăn cá trắng cũng giảm với tốc độ chậm hơn nhiều. Các tác giả nghiên cứu cho biết yếu tố làm đầy cá trắng như halibut với hàm lượng protein ấn tượng và ảnh hưởng đến serotonin, một trong những hormon chính gây ra tín hiệu ngon miệng. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn tránh cá rô phi.
2 - Hàu
Các nhà khoa học vẫn chưa chứng minh được con hàu nổi tiếng như là một chất kích thích, nhưng nghiên cứu đã cho thấy tiềm năng ít được biết đến của hến như là sự trợ giúp giảm cân tự nhiên (như một loại thuốc giảm cân an toàn hiện nay). Một nửa tá đơn đặt hàng sẽ chỉ cho bạn 43 calo (tương đương với một mứt muối đơn) và cung cấp 21 phần trăm lượng chất sắt cần thiết hàng ngày của bạn, những thiếu sót trong số đó có liên quan đến sự gia tăng đáng kể biểu hiện gen chất béo. Hơn nữa, hàu là một trong những nguồn thực phẩm tốt nhất của kẽm, khoáng chất hoạt động song song với hormone "tôi đói", leptin, để điều chỉnh sự thèm ăn. Nghiên cứu cho thấy những người thừa cân thường có nồng độ leptin và kẽm ở mức thấp hơn so với người béo phì. Một nghiên cứu trên tạp chí Life Sciences cho thấy bổ sung kẽm có thể làm tăng sản lượng leptin ở đàn ông béo phì tới 142%. Lấy một lượng kẽm tự nhiên, với hàu, chỉ cần sáu khẩu phần đáp ứng 200 phần trăm nhu cầu hàng ngày mà bạn cần! Vì vậy, làm cho một thói quen hạnh phúc-giờ của đánh lên các thanh thô cho một chục trên nửa vỏ; Thứ tự sẽ đưa bạn vào quần jean gầy của bạn, ngay cả khi nó không đưa bạn vào bất cứ ai khác.
3 - Cá hồi
Đừng để hàm lượng calo và chất béo tương đối cao của cá hồi đánh lừa bạn; Nghiên cứu cho thấy dầu cá có thể là một trong những tốt nhất cho việc giảm cân. Trong một nghiên cứu, những người tham gia được chia thành các nhóm và được giao một trong ba chế độ ăn kiêng cân bằng cân nặng bao gồm không có hải sản (nhóm kiểm soát), Cá trắng hoặc cá hồi. Tất cả mọi người đều giảm cân, nhưng người ăn cá hồi có mức insulin thấp nhất và giảm rõ rệt sự viêm. Một nghiên cứu khác trong Tạp chí Quốc tế về Bệnh béo phì đã phát hiện ra rằng ăn ba phần 5-ounce cá hồi mỗi tuần trong 4 tuần như là một phần của chế độ ăn kiêng với hàm lượng calorie thấp sẽ làm giảm trọng lượng khoảng 2,2 pound so với theo chế độ ăn giàu calorie mà không Bao gồm cá. Cá hồi hoang dã có nạc hơn so với nuôi nhốt, bột cá bột mịn màng; Và nó cũng được chứng minh là thấp hơn đáng kể trong PCBs liên kết với ung thư. Vì vậy, đi hoang dã-theo nghĩa đen!
4 - Sò
Các hội đồng bồi thẩm đoàn hải sản quy định sò điệp sẽ vẫn vô tội cho đến khi được chứng minh có tội! Mặc dù chúng thường có lỗi khi kết hợp với các loại nước sốt kem và nước chấm (không tốt cho việc giảm cân), cá nhuyễn thể có hàm lượng protein cao, ít calorie cũng rất tốt cho vòng eo của bạn, thậm chí cả cholesterol. Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Khoa học Thực phẩm cho thấy các viên nang hoạt tính sinh học được làm từ các sản phẩm phụ của vỏ sò để cho thấy những phản ứng béo phì đáng kể. Động vật ăn các viên nang - một hỗn hợp sò điệp và rong biển - trong suốt 4 tuần cho thấy sự giảm trọng lượng cơ thể và mỡ cơ thể nhiều hơn so với kiểm soát, các tác giả cho rằng hàm lượng đạm cao của vỏ sò (Trên thực tế, một con sò điệp là 80 phần trăm Protein, và phần bạn ăn là cơ bắp của nhuyễn thể!). Một nghiên cứu riêng rẽ xem xét tác động của các protein khác nhau lên mô mỡ và khả năng chịu đựng glucose đã tìm thấy những con sò điệp để cai trị tối cao. Chuột ăn protein sò điệp có hàm lượng cholesterol thấp trong máu và mức béo phì gây ra do ăn kiêng so với những con chuột ăn các phần của casein hoặc protein gà.
5 - Cá ngừ
Cá ngừ hay không? Đó là câu hỏi. Là một nguồn primo của docosahexaenoic acid (DHA), cá ngừ hộp đóng hộp là một trong những loại cá tốt nhất và giá cả phải chăng nhất để giảm cân (thuốc giảm cân hiệu quả giá rẻ đúng không nào), đặc biệt là từ bụng bạn! Một nghiên cứu trong Tạp chí Nghiên cứu Lipid cho thấy việc bổ sung axit béo omega 3 có khả năng làm giảm chất béo trong bụng. Và trong khi bạn sẽ tìm thấy hai loại axit béo trong nước lạnh dầu-DHA cá, cá và axit eicosapentaenoic (EPA) -researchers nói DHA có thể là 40 đến 70 phần trăm hiệu quả hơn EPA tại xuống điều chỉnh gen béo ở bụng, ngăn ngừa Tế bào mỡ bụng mở rộng. Nhưng còn thủy ngân thì sao? Mức thủy ngân trong cá ngừ thay đổi theo từng loài; Nói chung, cá càng lớn thì càng cao, mức thủy ngân càng cao. Theo một nghiên cứu của Biology Letters, cá ngừ vây xanh và albacore nằm trong danh sách độc hại nhất. Nhưng đóng hộp ánh sáng khúc cá ngừ, thu hoạch từ cá nhỏ nhất, được coi là một “cá thủy ngân thấp” và có thể và nên! -be hưởng hai đến ba lần một tuần (hoặc lên đến 12 ounces), theo hướng dẫn mới nhất của FDA
6- Cá tuyết Thái Bình Dương
Cá và khoai tây chiên sẽ không giúp bạn giảm cân, ít nhất là không phải từ nồi chiên. Tuy nhiên, các nghiên cứu cho thấy một loại cá tuyết Thái Bình Dương thường xuyên, cá đặc trưng của cá gậy, có thể giữ cho bạn gầy. Một nghiên cứu trên tạp chí Nutrition, Metabolism & Cardiovascular Diseases phát hiện ra rằng ăn 5 khẩu phần cá tuyết mỗi tuần là một phần của chế độ ăn ít calo trong tám tuần lễ khiến thêm 3,8 pound giảm cân so với chế độ ăn kiêng với cùng lượng calo Nhưng không có cá. Và một nghiên cứu thứ hai trên Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Châu Âu cho thấy, người ta ăn bữa tối ít hơn 11% sau khi ăn trưa cho những người ăn bữa trưa với thịt bò. Các nhà nghiên cứu cho rằng tính chất bão hòa và giảm béo đối với hàm lượng đạm cao và tiểu acid amin có thể giúp điều hòa sự trao đổi chất. Không có gì ngạc nhiên khi thuyền trưởng Birdseye trông rất tự mãn!

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét