Thứ Bảy, 29 tháng 9, 2018

10 bí quyết làm giảm vết thâm và quầng đen của mắt hiệu quả

Không có nhận xét nào :
1) Rửa mặt thật sạch trước khi đắp mặt nạ cho mắt

Ngay cả khi không trang điểm, chúng mình vẫn nên sử dụng một loại kem tẩy trang để làm sạch các vết trước khi bắt đầu đắp mặt nạ.

2) Cho mặt nạ đắp mắt vào tủ lạnh

Sử dụng mặt nạ đắp mắt đã được làm lạnh sẽ giúp chúng ta giảm thiểu vết nám quầng quanh mắt.

3) Xử lý nóng và lạnh

Hãy phủ lên mắt một chiếc khăn ấm trong vài phút trước khi đắp mặt nạ đã được làm lạnh lên mắt bởi điều đó sẽ giúp chúng ta lưu thông máu.

4) Hướng dẫn tiếp xúc

Khi đắp mặt nạ cho mắt, bạn phải nhớ là luôn đắp từ võng mạc trong ra ngoài, chứ đừng bắt đầu từ hướng khác.Những cách làm giảm dấu thâm và quầng đen của mắt hiệu quả. Chúng ta được khuyên đọc thêm nội dung hữu ích về thuốc uống trắng da sau 7 ngày để mở rộng thêm nhiều thông tin đa chiều


Thâm quầng mắt là nôi lo của Eva

5) Luôn tiếp xúc gel dưỡng mắt ngay sau khi đắp mặt nạ.

Sau khi đắp mặt nạ, quan trọng nhất phải tiếp xúc kem dưỡng mắt sao cho có được hiệu quả tối ưu. Thực ra, các cơ vòng ngoài cùng của mắt dễ bị kích động sau khi đắp mặt nạ, dễ phát sinh các dấu nhăn nếu không nhẹ nhàng thoa gel dưỡng mắt.

6) Thời gian lý tưởng nhất khi đắp mặt nạ cho mắt

a) Đó là khoảng một tuần ngay sau khi chúng mình hết thời kỳ kinh nguyệt.10 cách thực hiện giảm dấu thâm và quầng đen của mắt hiệu quả. Bạn được khuyên khai thác thêm thông tin về cách làm trắng da trong photoshop 7.0 để mở rộng thêm vô số thông tin bổ ích Bởi lúc đó các hoocmôn hoạt động mạnh nhất.

b) Hãy đắp mặt nạ cho mắt khi chúng ta đang ngâm mình trong bồn tắm. Bởi hơi nước nóng bốc lên từ bồn tắm sẽ giúp cho máu lưu thông.

c) Và đắp trước khi mọi người đi ngủ. Lúc đó làn da sẽ hấp thu được dưỡng chất nhiều nhất vào ban đêm.

7) Không được đắp mặt nạ cho mắt đều đặn mỗi ngày.

Mặt nạ đắp mắt thường rất giàu dưỡng chất.Những cách thực hiện giảm dấu thâm và quầng đen của mắt hiệu quả. Người đọc có thể tham khảo nội dung hữu ích đến những thực phẩm làm trắng da mặt để có thêm những thông tin bổ ích Tuy nhiên, nếu mắt hấp thụ dưỡng chất nhiều quá lại gây ra stress quanh vùng mắt, đặc biệt có thể hình thành nên các dấu nhăn.

8) 5 loại thực phẩm bổ mắt giúp chúng ta giảm được vết quầng thâm đen

– Trứng: Rất giàu protein giúp tái tạo tế bào và giảm thâm quầng mắt.

– Mè đen: Vitamin E có trong mè đen sẽ giúp chăm sóc tinh thể và cơ mắt.

– Cà rốt: Vitamin A có trong cà rốt cũng giúp chăm sóc tinh thể và các cơ mắt, đồng thời nó rất không thể thiếu để giúp các cơ nằm trong vùng mắt trên vận hành thật tốt.Một số mẹo thực hiện giảm dấu thâm và quầng đen của mắt hiệu quả. Người đọc nên đọc thêm nội dung hữu ích về uống nước dừa có làm trắng da không để có thêm nhiều thông tin chính xác

– Rong, tảo biển: Chất sắt có trong rong, tảo biển rất cần thiết để hình thành nên tế bào hồng cầu giúp vận chuyển ôxy và món ăn đến các tế bào khác.

– Chè xanh: Đặc biệt đối với những người thường xuyên tiếp xúc với màn hình máy tính, hãy nên uống chè xanh hoặc các loại chè xanh đóng gói ướp lạnh cũng giúp chúng ta giảm thiếu được trường hợp trên.

9) Pha chế mặt nạ đắp mắt của riêng mình, bao gồm:

a) Táo: Hãy cắt táo thành những lát nhỏ và đắp chúng vào những chỗ thâm quầng trong vòng mười phút.Những cách làm giảm dấu thâm và quầng đen của mắt hiệu quả. Các bạn được đề nghị tìm hiểu thêm nội dung về cách làm trắng da đơn giản cho nam giới để mở rộng thêm vô số thông tin chính xác Đắp một hay hai lần trong ngày và đắp liên tiếp từ 2 đến 3 ngày để thích ứng dần dần, và mọi người sẽ thấy kha hơn nhiều.

b) Chè đỏ đóng gói: Sấy khô hoàn toàn chiếc túi chúng ta đựng chè đỏ. Sau đó đổ nước lạnh vào rồi đắp lên vùng mắt thâm quầng trong vòng năm phút.

c) Quả hồng: Hãy cắt quả hồng thành các lát, đắp lên vùng mắt trong vòng mười phút, chúng ta sẽ thấy giảm được vết thâm quầng.

10) Tập thể dục

Tập thể dục liên tục một khoảng thời gian sẽ giúp giảm được các vết tàn nhang quầng trên mắt, bởi vì thể dục sẽ giúp máu có thể lưu thông tốt. Ngoài ra, hai tiếng trước khi đi ngủ không được uống nước bởi điều đó có thể làm cho tinh thể và mắt sưng tấy hơn

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét